- 15 Tháng ba 2018
- 31
- 15
- 6
- 19
- Bình Phước
- Trường Trung học cơ sở Minh Hưng
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Viết các đa thức dưới dạng bình phương của 1 tổng hoặc 1 hiệu:
(2x+3y)^2+2*(2x+3y)+1
Bài 2 : tính giá trị biểu thức 49x^2-70+26 trong mỗi trường hợp sau:
a)x=5 b)x=1:4
![QooBee 10 :rongcon10 :rongcon10](/data/emoji/QooBee/QooBee_10.gif)
(2x+3y)^2+2*(2x+3y)+1
Bài 2 : tính giá trị biểu thức 49x^2-70+26 trong mỗi trường hợp sau:
a)x=5 b)x=1:4
![QooBee 10 :rongcon10 :rongcon10](/data/emoji/QooBee/QooBee_10.gif)