Toán 9 đại số

osika

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
17
6
6
20
TP Hồ Chí Minh
vo truong toan

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
1) rút gọn bthuc( Gỉa sử các bthuc chữ đều có nghĩa)
[tex]\sqrt{\frac{a}{b^{3}}+\frac{a}{b^{4}}}[/tex]
2) rút gọn
[tex]A= \frac{1}{7+4\sqrt{3}}+\frac{1}{7-4\sqrt{3}}[/tex]
[tex]\sqrt{\frac{a}{b^{3}}+\frac{a}{b^{4}}}[/tex]=$\sqrt {\frac{a(b+1)}{b^4}}=\frac{\sqrt{a(b+1)}}{b^2}$
Đề có chắc đúng không bạn ?
 
Top Bottom