Toán 10 đại số

bảo's bối's

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng tư 2018
10
5
6
21
Quảng Nam
trung học cơ sở chu văn an
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho nửa khoảng A= [0;3) và B=(b;b+4]. A[tex]\subset[/tex] B nếu:
A. -1 < b < hoặc = 0
B. -1 < hoặc = b < hoặc = 0
C. -1 < hoặc = b < 0
D. đáp án khác
2. cho các số thực a,b,c,d sao cho a<b<c<d. khi đó (a,c) [tex]\cap[/tex] ( b,d) là?
A. (b,c)
B. [ b,cư
C.(b,c]
D. [b,c)
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
1. cho nửa khoảng A= [0;3) và B=(b;b+4]. A[tex]\subset[/tex] B nếu:
A. -1 < b < hoặc = 0
B. -1 < hoặc = b < hoặc = 0
C. -1 < hoặc = b < 0
D. đáp án khác
2. cho các số thực a,b,c,d sao cho a<b<c<d. khi đó (a,c) [tex]\cap[/tex] ( b,d) là?
A. (b,c)
B. [ b,cư
C.(b,c]
D. [b,c)
1C
2A
 
Top Bottom