36:\sqrt{2*3^2*18}-\sqrt{169}
O osika Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2018 17 6 6 20 TP Hồ Chí Minh vo truong toan 21 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 36:\sqrt{2*3^2*18}-\sqrt{169}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 36:\sqrt{2*3^2*18}-\sqrt{169}
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 21 Tháng sáu 2018 #2 $\dfrac{36}{\sqrt{2.3^2.18}} - \sqrt{169} \\ = \dfrac{36}{\sqrt{2.3^2.9.2}} - 13 \\ = \dfrac{36}{\sqrt{2.2} . \sqrt{3^2} . \sqrt{9}} - 13 \\ = \dfrac{36}{2 . 3 . 3} - 13 \\ = 2 - 13 = -11$ Reactions: mỳ gói, Blue Plus and Coco99
$\dfrac{36}{\sqrt{2.3^2.18}} - \sqrt{169} \\ = \dfrac{36}{\sqrt{2.3^2.9.2}} - 13 \\ = \dfrac{36}{\sqrt{2.2} . \sqrt{3^2} . \sqrt{9}} - 13 \\ = \dfrac{36}{2 . 3 . 3} - 13 \\ = 2 - 13 = -11$