Tìm nghiệm của các đa thức sau: C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 )
K khanhhagialai@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng năm 2018 13 4 6 10 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của các đa thức sau: C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của các đa thức sau: C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 )
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 10 Tháng năm 2018 #2 khanhhagialai@gmail.com said: Tìm nghiệm của các đa thức sau: C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ C(x) = (x + 2)(x - 3) $ $ (x + 2)(x - 3) = 0 \\\Rightarrow \left[\begin{matrix} x + 2 = 0\\ x - 3 = 0 \end{matrix}\right. \\\Rightarrow \left[\begin{matrix} x = -2\\ x = 3 \end{matrix}\right. $ Vậy ... Reactions: besttoanvatlyzxz, Asuna Yuuki and realme427
khanhhagialai@gmail.com said: Tìm nghiệm của các đa thức sau: C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ C(x) = (x + 2)(x - 3) $ $ (x + 2)(x - 3) = 0 \\\Rightarrow \left[\begin{matrix} x + 2 = 0\\ x - 3 = 0 \end{matrix}\right. \\\Rightarrow \left[\begin{matrix} x = -2\\ x = 3 \end{matrix}\right. $ Vậy ...
tay chơi pro Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 20 6 21 22 10 Tháng năm 2018 #3 C=(x+2) (x-3) Suy ra nghiệm là -2, 3. !! ! !!! Reactions: realme427
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 10 Tháng năm 2018 #4 khanhhagialai@gmail.com said: Tìm nghiệm của các đa thức sau: C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x(x+2)-3(x+2)=0$ $<=>(x-3)(x+2)=0$ $<=>x-3=0 hoặc x+2=0$ $<=>x=3 hoặc x=-2$ -Vậy.... Reactions: Blue Plus
khanhhagialai@gmail.com said: Tìm nghiệm của các đa thức sau: C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x(x+2)-3(x+2)=0$ $<=>(x-3)(x+2)=0$ $<=>x-3=0 hoặc x+2=0$ $<=>x=3 hoặc x=-2$ -Vậy....
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 10 Tháng năm 2018 #5 C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 ) => x(x+2) - 3(x+2) = 0 => (x+2)(x-3)=0 =>x+2=0 hoặc x-3=0 =>x=0-2 hoặc x=0+3 =>x=-2 hoặc x=3 Vậy đa thức C(x) có 2 nghiệm là x=-2 và x=3 Reactions: realme427
C(x) = x( x+2) - 3( x+ 2 ) => x(x+2) - 3(x+2) = 0 => (x+2)(x-3)=0 =>x+2=0 hoặc x-3=0 =>x=0-2 hoặc x=0+3 =>x=-2 hoặc x=3 Vậy đa thức C(x) có 2 nghiệm là x=-2 và x=3