Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x thuộc Z, biết: 12 - x = 4(2x - 3) + 6
=> 12-x=8x-12+6Tìm x thuộc Z, biết: 12 - x = 4(2x - 3) + 6
cho mk hỏi 8x-12,kiến thức cũ mk quên rồi=> 12-x=8x-12+6
=> 8x+x=12+12-6
=> 9x=24-6 => 9x=18 => x=18/9 => x=2
gì hả bạn???cho mk hỏi 8x-12,kiến thức cũ mk quên rồi
12 - x = 4(2x - 3) + 6Tìm x thuộc Z, biết: 12 - x = 4(2x - 3) + 6
12 - x = 4(2x - 3) + 68x-12 ở đâu ra
y như NTN Admin nói đó bạn8x+x=12+12-6?????là sao vậy bn
à mình chuyển vế đổi dấu xong đổi 9x sang vế trái ý mà!!!8x+x=12+12-6?????là sao vậy bn
hiểu chưa vậy bạn8x+x=12+12-6?????là sao vậy bn
có lẽ hiểu rồi đóhiểu chưa vậy bạn