Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1: cho parabol (P): y= x^2
Viết phương trình đường thẳng (D) cắt (P) tại 2 điểm A và B có xA=-1 và xB=2
Bài 2: cho phương trình ẩn x:
x^2-(m-1)x-m=0
a, chứng tỏ phương trình luôn có nghiệm phân biệt với mọi m
b, tìm m để biểu thức x1^2 x2 + x1 x2^2 - 3x1x2 = -5
Viết phương trình đường thẳng (D) cắt (P) tại 2 điểm A và B có xA=-1 và xB=2
Bài 2: cho phương trình ẩn x:
x^2-(m-1)x-m=0
a, chứng tỏ phương trình luôn có nghiệm phân biệt với mọi m
b, tìm m để biểu thức x1^2 x2 + x1 x2^2 - 3x1x2 = -5