Toán đại số

truong2003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng tư 2018
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1:cho parbo (p):y=1/2 x^2 và đường thẳng (a) : y= -2x+1
a.Vẽ (p) và (a) trên cùng 1 trục tọa đô
b.Xác định đường thẳng (d),biết dường thẳng (d) song song dường thẳng (a) và cắt parabol (p) tại điểm có hoành độ =-2

câu 2 : phương trình bậc 2 : x^2-2(m+3)x+m^2 + 6m=0.(1) (với x là ẩn số)
a) chứng minh rằng pt (1) luôn có 2 nghiệm phân biệt với mọi giá trị của tham số m
b)tìm các giá trị của tham gia số m để pt (1) có 2 nghiệm x1,x2 thỏa :(2x_1 + 1)2(x_2 + 1)=1
mong các bạn giúp mình ,mình đang cần gấp
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
23
Yên Bái
THPT lê quý đôn
câu 1:cho parbo (p):y=1/2 x^2 và đường thẳng (a) : y= -2x+1
a.Vẽ (p) và (a) trên cùng 1 trục tọa đô
b.Xác định đường thẳng (d),biết dường thẳng (d) song song dường thẳng (a) và cắt parabol (p) tại điểm có hoành độ =-2

câu 2 : phương trình bậc 2 : x^2-2(m+3)x+m^2 + 6m=0.(1) (với x là ẩn số)
a) chứng minh rằng pt (1) luôn có 2 nghiệm phân biệt với mọi giá trị của tham số m
b)tìm các giá trị của tham gia số m để pt (1) có 2 nghiệm x1,x2 thỏa :(2x_1 + 1)2(x_2 + 1)=1
mong các bạn giúp mình ,mình đang cần gấp

câu 1
a,(P) có đỉnh (0;0)
qua điểm (-2;2)(2;2)
(a) qua (0:1) (1/2;0)
e vẽ ra là dc
b,(d) song song với (a) => 2x+y+c=0
vì (d) cắt (P) tại điểm có hoành độ 2 nên ta có tọa độ điểm (-2;2) thay vô 2x+y+c =0ta có c=2
vậy (d) 2x+y+2=0
 
Top Bottom