CMR:\frac{1-2sinxcosx}{cos^2x-sin^2x}=\frac{1-tanx}{1+tanx}
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 7 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR:[tex]\frac{1-2sinxcosx}{cos^2x-sin^2x}=\frac{1-tanx}{1+tanx}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR:[tex]\frac{1-2sinxcosx}{cos^2x-sin^2x}=\frac{1-tanx}{1+tanx}[/tex]
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 7 Tháng ba 2018 #2 doanpham@gmail.com said: CMR:[tex]\frac{1-2sinxcosx}{cos^2x-sin^2x}=\frac{1-tanx}{1+tanx}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1=sixn^2+cosx^2 => 1-2sixcox =(sinx-cosx)^2 => $\frac{1-2sinxcosx}{(cosx-sinx)(sinx+cosx)}$= ... chia tử vfa mẫu cho sinx => ĐPCM
doanpham@gmail.com said: CMR:[tex]\frac{1-2sinxcosx}{cos^2x-sin^2x}=\frac{1-tanx}{1+tanx}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1=sixn^2+cosx^2 => 1-2sixcox =(sinx-cosx)^2 => $\frac{1-2sinxcosx}{(cosx-sinx)(sinx+cosx)}$= ... chia tử vfa mẫu cho sinx => ĐPCM