H=(-5x+4)(3x-2)+(-2x+3)(x-2) tại x=-2
tydfdg Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 109 15 26 23 Đắk Lắk 5 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. H=(-5x+4)(3x-2)+(-2x+3)(x-2) tại x=-2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. H=(-5x+4)(3x-2)+(-2x+3)(x-2) tại x=-2
Trafalgar D Law Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng bảy 2016 441 1,381 236 Ninh Bình 5 Tháng bảy 2017 #2 tydfdg said: H=(-5x+4)(3x-2)+(-2x+3)(x-2) tại x=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]H=-15x^{2}+10x+12x-8-2x^{2}+4x+3x-6[/TEX] [TEX]=-17x^{2}+29x-14[/TEX] Thay x=-2 => H=-140 Lần sau 2 cái này bạn đăng trong 1 topic nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/dai-so.620881/
tydfdg said: H=(-5x+4)(3x-2)+(-2x+3)(x-2) tại x=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]H=-15x^{2}+10x+12x-8-2x^{2}+4x+3x-6[/TEX] [TEX]=-17x^{2}+29x-14[/TEX] Thay x=-2 => H=-140 Lần sau 2 cái này bạn đăng trong 1 topic nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/dai-so.620881/
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 5 Tháng bảy 2017 #3 [tex]H=-15x^{2}+22x-8-2x^{2}+7x-6[/tex] [tex]=-17x^{2}+29x-14[/tex] tại x=-2 thì H=-140