G=(5x-7)(7x+3)-(7x+2)(5x-4) tại x=-3
tydfdg Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 109 15 26 23 Đắk Lắk 5 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. G=(5x-7)(7x+3)-(7x+2)(5x-4) tại x=-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. G=(5x-7)(7x+3)-(7x+2)(5x-4) tại x=-3
Trafalgar D Law Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng bảy 2016 441 1,381 236 Ninh Bình 5 Tháng bảy 2017 #2 tydfdg said: G=(5x-7)(7x+3)-(7x+2)(5x-4) tại x=-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]G=(5x-7)(7x+3)-(7x+2)(5x-4)[/TEX] [TEX]G=35x^{2}+15x-49x-21-35x^{2}+28x-10x+8=-16x-13[/TEX] Thay x=-3 vào G => G=35 Reactions: Moon Crush, Victoriquedeblois and tydfdg
tydfdg said: G=(5x-7)(7x+3)-(7x+2)(5x-4) tại x=-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]G=(5x-7)(7x+3)-(7x+2)(5x-4)[/TEX] [TEX]G=35x^{2}+15x-49x-21-35x^{2}+28x-10x+8=-16x-13[/TEX] Thay x=-3 vào G => G=35