{1/x+1/y +xy=7/2 {2(x+y)=3xy Giải đi nhé bài dễ lém
LyKookie Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2017 27 3 16 21 15 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. {1/x+1/y +xy=7/2 {2(x+y)=3xy Giải đi nhé bài dễ lém
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. {1/x+1/y +xy=7/2 {2(x+y)=3xy Giải đi nhé bài dễ lém
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 15 Tháng năm 2017 #2 $\left\{\begin{matrix} x=1\\ y=2 \end{matrix}\right.or\left\{\begin{matrix} x=2\\ y=1 \end{matrix}\right.$ Reactions: Kim Oanh A1 k55
$\left\{\begin{matrix} x=1\\ y=2 \end{matrix}\right.or\left\{\begin{matrix} x=2\\ y=1 \end{matrix}\right.$