H
hientamkute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho biểu thức:
A= [TEX]\frac{a-4}{\sqrt[]{a}-2}[/TEX] + [TEX]\frac{a-4\sqrt[]{a}+3}{\sqrt[]{a}-1}[/TEX]
a, tìm ĐKXĐ của A và rút gọn A
b, tìm a để biểu thức A<3
c, tìm GTNN của M= A+a
A= [TEX]\frac{a-4}{\sqrt[]{a}-2}[/TEX] + [TEX]\frac{a-4\sqrt[]{a}+3}{\sqrt[]{a}-1}[/TEX]
a, tìm ĐKXĐ của A và rút gọn A
b, tìm a để biểu thức A<3
c, tìm GTNN của M= A+a