Đại số

J

jupiter994

[tex] \frac{5S-S}{4}[/tex] !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
 
D

do_re_mon_97

5S=5+5^2+5^3+.........+5^2010
4S=(5+5^2+5^3+.........+5^2010)-(1+5+5^2+5^3+......+5^2009)
=5^2010-1
\Rightarrow S=(5^2010-1):4
 
S

superjunior_donghae

bạn ơi bài này mình làm như sau
5S=5+5^2+5^3+5^4+..........+5^2010
4S=(5+5^2+5^3+5^4+.........+5^2010)-(1+5+5^2+5^3+............+5^2009)
4S=5^2010-1
S=(5^2010-1):4
nếu đúng cảm ơn mình nha
:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom