đại số

S

smile10

Sao tui chẳng hiểu gì cả! :confused:
Đề nghị bạn cho cái đề cụ thể cái !:D
 
S

sakura1234

eo ơi!hỏi j hỉu chết liền!mà cái chỗ (U)là j thế?tớ hok hỉu chỗ đó và cái VD của bạn
 
D

dinhvietha25

Bạn muốn tìm số các số hạng của tổng à, dễ thôi! Cứ theo công thức sau mà làm nhé:

Số các số hạng của tổng= (số cuối - số đầu) : khoảng cách + 1

Theo như ví dụ của bạn thì số các số hạng = (49 - 1) : 2 +1 = 25 ( số hạng )

Đơn giản vậy thôi!!!!!!



Có ba điều để tạo nên hạnh phúc đó là: một thân thể khoẻ mạnh, một tinh thần minh mẫn và một trái tim trong sạch.


;););););););););)
:):):):):):):):):)
:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom