C
ctpntk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CMR:
a) $A= x^2 -xy+ y^2 >0$, Với mọi x,y không đồng thời bằng 0.
b) $B=4x-10- x^2 <0,$ Với mọi x.
2.
Cho $a=m^2+n^2 ; b= m^2-n^2 ; c=2mn$
CMR: Nếu $m>n>0$ thì a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác vuông
a) $A= x^2 -xy+ y^2 >0$, Với mọi x,y không đồng thời bằng 0.
b) $B=4x-10- x^2 <0,$ Với mọi x.
2.
Cho $a=m^2+n^2 ; b= m^2-n^2 ; c=2mn$
CMR: Nếu $m>n>0$ thì a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác vuông
Last edited by a moderator: