cho 4 so a, b, x, y biet ab =1 va ax+ by=2. CM xy \leq1
H huan2122000 19 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 4 so a, b, x, y biet ab =1 va ax+ by=2. CM xy \leq1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 4 so a, b, x, y biet ab =1 va ax+ by=2. CM xy \leq1