N
nguyenquynang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho 3 số x, y, z thỏa mãn x, y, z thuộc [-1:3] và x+y+z=3
cm [TEX]x^2+y^2+z^2\leq11[/TEX]
2. Cho 3 số x, y, z thỏa mãn [TEX]0<x, y, z \leq 1 & x+y+z=2[/TEX]
Tìm Min [TEX]A= \frac{(x-1)^2}{z}+\frac{(y-1)^2}{x}+\frac{(z-1)^2}{y}[/TEX]
3. Cho a,b,c là các số không âm thỏa mãn a+b+c=1006
CMR [TEX]\sqrt{2012a+\frac{(b-c)^2}{2}}+\sqrt{2012b+\frac{(a-c)^2}{2}}+\sqrt{2012c+\frac{(a-b)^2}{2}}\leq 2012\sqrt{2}[/TEX]
cm [TEX]x^2+y^2+z^2\leq11[/TEX]
2. Cho 3 số x, y, z thỏa mãn [TEX]0<x, y, z \leq 1 & x+y+z=2[/TEX]
Tìm Min [TEX]A= \frac{(x-1)^2}{z}+\frac{(y-1)^2}{x}+\frac{(z-1)^2}{y}[/TEX]
3. Cho a,b,c là các số không âm thỏa mãn a+b+c=1006
CMR [TEX]\sqrt{2012a+\frac{(b-c)^2}{2}}+\sqrt{2012b+\frac{(a-c)^2}{2}}+\sqrt{2012c+\frac{(a-b)^2}{2}}\leq 2012\sqrt{2}[/TEX]