cho P= x2+ ( 2m -1) x -m tìm m để P đạt GTNN ai giải đc chỉ mình cách giải luôn nhé, tks trước
J judy_96 4 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho P= x2+ ( 2m -1) x -m tìm m để P đạt GTNN ai giải đc chỉ mình cách giải luôn nhé, tks trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho P= x2+ ( 2m -1) x -m tìm m để P đạt GTNN ai giải đc chỉ mình cách giải luôn nhé, tks trước