Đại số tổng hợp
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 5 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N namphuong_2k3 Cựu Mod Anh|Quán quân TE S1 Thành viên 1 Tháng tư 2017 566 1,215 254 21 Bình Định 5 Tháng sáu 2018 #2 Bước tiếp theo là bạn chuyển qua hết, bên vế kia bằng 0: Tiếp theo là sẽ rút (x-105) ra: => x - 105 = 0 => x = 105 Reactions: Blue Plus
Bước tiếp theo là bạn chuyển qua hết, bên vế kia bằng 0: Tiếp theo là sẽ rút (x-105) ra: => x - 105 = 0 => x = 105