K
kino_123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1
chứng minh rằng: [TEX] \frac{1}{A_2^2}+ \frac{1}{A_3^2}+...+ \frac{1}{A_n^2}<1 [/TEX] với mọi n nguyên, [TEX]n \geq 2[/TEX]
câu 2
chứng minh: [TEX] \frac{2^{100}}{10 \sqrt{2}}<C_{100}^{50}< \frac{2^{100}}{10}[/TEX]
chứng minh rằng: [TEX] \frac{1}{A_2^2}+ \frac{1}{A_3^2}+...+ \frac{1}{A_n^2}<1 [/TEX] với mọi n nguyên, [TEX]n \geq 2[/TEX]
câu 2
chứng minh: [TEX] \frac{2^{100}}{10 \sqrt{2}}<C_{100}^{50}< \frac{2^{100}}{10}[/TEX]