3(2X + 3) - (5X + 7) = 0 giúp mik bài này vs nhé
haminhhuyen147@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười một 2017 25 3 6 23 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(2X + 3) - (5X + 7) = 0 giúp mik bài này vs nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(2X + 3) - (5X + 7) = 0 giúp mik bài này vs nhé
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 Bình Định 23 Tháng mười một 2017 #2 haminhhuyen147@gmail.com said: 3(2X + 3) - (5X + 7) = 0 giúp mik bài này vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3(2x + 3) - (5x + 7) = 0 \\\Leftrightarrow 6x+9-5x-7=0\\\Leftrightarrow x+2=0\\\Leftrightarrow x=-2[/tex] Vậy x=-2 Reactions: haminhhuyen147@gmail.com
haminhhuyen147@gmail.com said: 3(2X + 3) - (5X + 7) = 0 giúp mik bài này vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3(2x + 3) - (5x + 7) = 0 \\\Leftrightarrow 6x+9-5x-7=0\\\Leftrightarrow x+2=0\\\Leftrightarrow x=-2[/tex] Vậy x=-2
Hinachigo Học sinh tiêu biểu Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 3 Tháng tư 2017 2,493 3,482 543 19 Hà Nội THCS Nguyễn Thượng HIền 23 Tháng mười một 2017 #3 haminhhuyen147@gmail.com said: 3(2X + 3) - (5X + 7) = 0 giúp mik bài này vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3.(2x +3) - (5x + 7) = 0 => 6x+9 - 5x+7 = 0 x+2=0 => x = -2 Reactions: haminhhuyen147@gmail.com
haminhhuyen147@gmail.com said: 3(2X + 3) - (5X + 7) = 0 giúp mik bài này vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3.(2x +3) - (5x + 7) = 0 => 6x+9 - 5x+7 = 0 x+2=0 => x = -2