P
phuong95_online
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1tim` tất cả các số nguyên thoả mãn
x^4-2y^2 =1
2 giải phương trinh`
6x^4 +8x^2 +6 =( x^4 + 2x^2 +1)(1+4y-y^2)
3. tính tổng các hệ số của hạng tử chứa luỹ thừa bậc chẵn của x trong đa thức
( x^2 + 2x -1)^2000
x^4-2y^2 =1
2 giải phương trinh`
6x^4 +8x^2 +6 =( x^4 + 2x^2 +1)(1+4y-y^2)
3. tính tổng các hệ số của hạng tử chứa luỹ thừa bậc chẵn của x trong đa thức
( x^2 + 2x -1)^2000