N
nhocvl98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phân tích đa thức thành nhân tử
x^6-2x^3y-x^4+x^2 thành hai đa thức bậc 3
tìm nghiệm nguyên dương (x,y) cua phương trình
X^6-2x^3y-x^4+y^2+7=0
2, cho f(x0 có hệ số nguyên , a và b là các số nguyên khác 0,(a,b)=1
CMR:f(a)chia hết cho b va f(b) chia hết cho a thì f(a+b)chia hêt cho (a.b)
x^6-2x^3y-x^4+x^2 thành hai đa thức bậc 3
tìm nghiệm nguyên dương (x,y) cua phương trình
X^6-2x^3y-x^4+y^2+7=0
2, cho f(x0 có hệ số nguyên , a và b là các số nguyên khác 0,(a,b)=1
CMR:f(a)chia hết cho b va f(b) chia hết cho a thì f(a+b)chia hêt cho (a.b)