Toán 9 Đại số nâng cao

Nanh Trắng

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tám 2018
522
116
86
Bình Định
THCS Phước Hưng
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Casio cho ta BĐT phụ [tex]\frac{a}{1-a^2}\geq \frac{3\sqrt{3}}{2}a^2[/tex] :p
 
  • Like
Reactions: Nanh Trắng

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Nhân chéo chuyển vế và đưa về nhân tử: [tex](\sqrt{3}a-1)^2(\sqrt{3}a+2)\geq 0[/tex] luôn đúng với [tex]0<a<1[/tex]
 
  • Like
Reactions: Nanh Trắng
Top Bottom