Tìm số \overline{xyz} biết rằng\sqrt[3]{\overline{xyz}}=(x+y+z)^{4n} với n là số tự nhiên
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 27 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số [tex]\overline{xyz}[/tex] biết rằng[tex]\sqrt[3]{\overline{xyz}}=(x+y+z)^{4n}[/tex] với n là số tự nhiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số [tex]\overline{xyz}[/tex] biết rằng[tex]\sqrt[3]{\overline{xyz}}=(x+y+z)^{4n}[/tex] với n là số tự nhiên
Khánh Hồ Bá Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tư 2019 634 567 121 19 Nghệ An THCS Sơn Hải 27 Tháng hai 2020 #2 Nanh Trắng said: Tìm số [tex]\overline{xyz}[/tex] biết rằng[tex]\sqrt[3]{\overline{xyz}}=(x+y+z)^{4n}[/tex] với n là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo nha, chúc bạn học tốt Attachments USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image-537641830.jpeg 39 KB · Đọc: 25 Reactions: Nanh Trắng
Nanh Trắng said: Tìm số [tex]\overline{xyz}[/tex] biết rằng[tex]\sqrt[3]{\overline{xyz}}=(x+y+z)^{4n}[/tex] với n là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo nha, chúc bạn học tốt