Cho ImI + InI > 2. Chứng minh rằng phương trình 2mx^2 + nx +a -m = 0 (1) có nghiệm
Phuongthuyop1211 Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng chín 2017 125 50 69 21 Hà Tĩnh 26 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ImI + InI > 2. Chứng minh rằng phương trình 2mx^2 + nx +a -m = 0 (1) có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ImI + InI > 2. Chứng minh rằng phương trình 2mx^2 + nx +a -m = 0 (1) có nghiệm
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng năm 2018 #2 Phuongthuyop1211 said: Cho ImI + InI > 2. Chứng minh rằng phương trình 2mx^2 + nx +a -m = 0 (1) có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bạn viết thiếu đề khi ko có dữ liệu liên quan đến a Giả sử n=1, m=2 và a=10 thì rõ ràng pt vô nghiệm Reactions: Phuongthuyop1211
Phuongthuyop1211 said: Cho ImI + InI > 2. Chứng minh rằng phương trình 2mx^2 + nx +a -m = 0 (1) có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bạn viết thiếu đề khi ko có dữ liệu liên quan đến a Giả sử n=1, m=2 và a=10 thì rõ ràng pt vô nghiệm
Phuongthuyop1211 Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng chín 2017 125 50 69 21 Hà Tĩnh 26 Tháng năm 2018 #3 tieutukeke said: Hình như bạn viết thiếu đề khi ko có dữ liệu liên quan đến a Giả sử n=1, m=2 và a=10 thì rõ ràng pt vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình viết sai đề ạ : 2mx^2 +nx+1-m=0 Reactions: mỳ gói
tieutukeke said: Hình như bạn viết thiếu đề khi ko có dữ liệu liên quan đến a Giả sử n=1, m=2 và a=10 thì rõ ràng pt vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình viết sai đề ạ : 2mx^2 +nx+1-m=0
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng năm 2018 #4 Phuongthuyop1211 said: mình viết sai đề ạ : 2mx^2 +nx+1-m=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra lại xem có sai ở đâu không nhé, mình thường biến đổi và tính toán ẩu Reactions: Phuongthuyop1211
Phuongthuyop1211 said: mình viết sai đề ạ : 2mx^2 +nx+1-m=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn kiểm tra lại xem có sai ở đâu không nhé, mình thường biến đổi và tính toán ẩu