a+b+c= 1 cm a^2+b^2+c^2<1/2
congkhaict1 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2014 176 9 101 11 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a+b+c= 1 cm a^2+b^2+c^2<1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a+b+c= 1 cm a^2+b^2+c^2<1/2
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 11 Tháng năm 2017 #2 congkhaict1 said: a+b+c= 1 cm a^2+b^2+c^2<1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a,b,c$ phải dương chứ nhỉ?
congkhaict1 said: a+b+c= 1 cm a^2+b^2+c^2<1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a,b,c$ phải dương chứ nhỉ?