Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, So sánh
a. 2 và [tex]3\sqrt{3}-2\sqrt{2}[/tex]
b [tex]3^{21}[/tex] và [tex]2^{31}[/tex]
2. Tìm x ( a.b thuoccj N)
a. [tex]3^{-2}.3^4.3^n=3^7[/tex] ( x thuộc N)
b . [tex]2^{-1} . 2^x + 4.2^x = 9.2^5[/tex]
c.[tex]\sqrt{x^2}=x[/tex]
d.[tex]\sqrt{x^2}=-x[/tex]
e.x.[tex]\sqrt{x-2}=0[/tex]
d.([tex]x^2-4[/tex]).[tex]\sqrt{x}=0[/tex]
a. 2 và [tex]3\sqrt{3}-2\sqrt{2}[/tex]
b [tex]3^{21}[/tex] và [tex]2^{31}[/tex]
2. Tìm x ( a.b thuoccj N)
a. [tex]3^{-2}.3^4.3^n=3^7[/tex] ( x thuộc N)
b . [tex]2^{-1} . 2^x + 4.2^x = 9.2^5[/tex]
c.[tex]\sqrt{x^2}=x[/tex]
d.[tex]\sqrt{x^2}=-x[/tex]
e.x.[tex]\sqrt{x-2}=0[/tex]
d.([tex]x^2-4[/tex]).[tex]\sqrt{x}=0[/tex]