Toán đại số lớp 7

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm

Nguyễn Huy Tú

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng ba 2017
113
101
89
1, t/g ABC có A là góc tù => góc A lớn nhất => cạnh BC lớn nhất
2, Ta có: ( 5x - 2 ) - ( x - 6 ) = 0
=> 5x - 2 - x + 6 = 0
=> 4x + 4 = 0
=> 4x = -4
=> x = -1
Vậy x = -1 là nghiệm của B(x)
 
  • Like
Reactions: anh thảo

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
1, t/g ABC có A là góc tù => góc A lớn nhất => cạnh BC lớn nhất
2, Ta có: ( 5x - 2 ) - ( x - 6 ) = 0
=> 5x - 2 - x + 6 = 0
=> 4x + 4 = 0
=> 4x = -4
=> x = -1
Vậy x = -1 là nghiệm của B(x)
HSG Toán có khác , mới đăng chưa đầy 5p đã trả lời xong , bái phục
 
Top Bottom