Đại số lớp 6

M

mymy_6894

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người ơi....e hông hiểu bài này...giúp e với nhé...help me:khi (15):
câu 1 : tích của 2 số là 444. Nếu thêm 3 đơn vị vào số nhân thì tích mới là 555.Tìm 2 số đó.
câu 2 : Tính :
100 - 99 + 98 - 97 + ... + 4 - 3 +2 - 1
E phải làm kiễm tra mai nộp cho cô ý....mọi ng zúp e nhanh nhanh nha :khi (15):
CÁM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU ẠH :khi (79):
 
C

congchuabaoluc

Mình làm câu 1 nha!
Thừa số thứ nhất là:(555-444):3=37
Thừa số thứ hai là:444:37
Làm câu hai nè:
Ta thấy mỗi hiệu =1 và có 50 số hạng
vậy tổng =1.50
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

mọi người ơi....e hông hiểu bài này...giúp e với nhé...help me:khi (15):
câu 1 : tích của 2 số là 444. Nếu thêm 3 đơn vị vào số nhân thì tích mới là 555.Tìm 2 số đó.
câu 2 : Tính :
100 - 99 + 98 - 97 + ... + 4 - 3 +2 - 1
E phải làm kiễm tra mai nộp cho cô ý....mọi ng zúp e nhanh nhanh nha :khi (15):
CÁM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU ẠH :khi (79):


câu 2

1 + 1 + 1+....+1

có 50 cặp như vậy dẫn đến có 50 số 1 hay đáp án là 50a
 
Top Bottom