L
lykkenaturligsen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
$$\left\{\begin{matrix} x^2 - xy + y^2 = 3(x - y)(1)\\x^2 + xy + y^2 = 7(x - y)^2 (2)\end{matrix}\right.$$
Mình làm ra tới: biến đổi (2) về: $2x^2 - 5xy + 2y^2 = 0$.
Rồi làm sao nữa?
$$\left\{\begin{matrix} x^2 - xy + y^2 = 3(x - y)(1)\\x^2 + xy + y^2 = 7(x - y)^2 (2)\end{matrix}\right.$$
Mình làm ra tới: biến đổi (2) về: $2x^2 - 5xy + 2y^2 = 0$.
Rồi làm sao nữa?