L 
		
                       
                lonakute131
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Cho biểu thức: P= [TEX](\frac{1}{\sqrt[]{x}-1}-\frac{x-\sqrt[]{x}+1}{x+\sqrt[]{x}-2}):(\frac{\sqrt[]{x}+1}{\sqrt[]{x}+2}-\frac{x-\sqrt[]{x}-4}{x+\sqrt[]{x}-2})[/TEX]
a) Rút gọn P
b) Tìm GTNN của P.
2. Cho biểu thức A= [TEX](\frac{1}{\sqrt[]{x}-1}-\frac{1}{\sqrt[]{x}}):(\frac{\sqrt[]{x}+1}{\sqrt[]{x}-2}-\frac{\sqrt[]{x}+2}{\sqrt[]{x}-1})[/TEX]
a) Rút gọn A
b) Tìm x để giá trị tuyệt đối của A bằng A
3. Xác định hàm số y=ax+b biết rằng:
a) Đồ thị của hàm số cắt trục tung tại B có tung độ bằng -3 và cắt trục hoành tại A có hoành độ bằng 3
b) Đồ thị hàm số đi qua A(1;2) và song song với đường thẳng chứa tia phân giác góc phần tư thứ nhất
			
			a) Rút gọn P
b) Tìm GTNN của P.
2. Cho biểu thức A= [TEX](\frac{1}{\sqrt[]{x}-1}-\frac{1}{\sqrt[]{x}}):(\frac{\sqrt[]{x}+1}{\sqrt[]{x}-2}-\frac{\sqrt[]{x}+2}{\sqrt[]{x}-1})[/TEX]
a) Rút gọn A
b) Tìm x để giá trị tuyệt đối của A bằng A
3. Xác định hàm số y=ax+b biết rằng:
a) Đồ thị của hàm số cắt trục tung tại B có tung độ bằng -3 và cắt trục hoành tại A có hoành độ bằng 3
b) Đồ thị hàm số đi qua A(1;2) và song song với đường thẳng chứa tia phân giác góc phần tư thứ nhất
 
				
		