O
onlystar97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1.Cho\frac{ (2a+b+c+d)}{a}=\frac{a+2b+c+d}{b}=\frac{a+b+c+2d}{d}=\frac{a+b+2c+d}{c}
Tính M=\frac{a+b}{c+d}+\frac{b+c}{d+a}+\frac{c+d}{b+a}+\frac{a+d}{b+c}
*****
Bai2.Cho:
x^2 - yz =a
y^2 - zx =b
z^2 -xy =c
(x,y,z# 0)
Chứng minh: ax+by+cz= (x+y+z)(a+b+c)
Các bạn giúp Nhím nhé!
Tính M=\frac{a+b}{c+d}+\frac{b+c}{d+a}+\frac{c+d}{b+a}+\frac{a+d}{b+c}
*****
Bai2.Cho:
x^2 - yz =a
y^2 - zx =b
z^2 -xy =c
(x,y,z# 0)
Chứng minh: ax+by+cz= (x+y+z)(a+b+c)
Các bạn giúp Nhím nhé!