Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tập A=[tex]\left \{ (x;y) /x,y\epsilon \mathbb{Z}; x^{2}+y^{2}\leq 4\right \}[/tex]. Tìm số phần tử của tập A
A. 13 B. 6 C.12 D. 25
2. Lớp 10A có 9 học sinh giỏi 2 môn toán và lí, 12 học sinh giỏi 2 môn văn và lí, 11 hs giỏi 2 môn toán và văn, 2 hs giỏi cả 3 môn toán văn và lí, còn lại 10 hs không giỏi môn nào. Hỏi lớp 10A có bao nhiêu hs biết trong lớp không có hs nào giỏi 1 môn duy nhất
3. Cho các tập hợp A, B, C. CMR: [tex]A\setminus (B\cap C)= (A\setminus B)\cup (A\setminus C)[/tex]
Các bạn giúp mình với nhé, mai phải sửa bài rồi, mà làm theo dạng tự luận nhé, thanks trước nha
A. 13 B. 6 C.12 D. 25
2. Lớp 10A có 9 học sinh giỏi 2 môn toán và lí, 12 học sinh giỏi 2 môn văn và lí, 11 hs giỏi 2 môn toán và văn, 2 hs giỏi cả 3 môn toán văn và lí, còn lại 10 hs không giỏi môn nào. Hỏi lớp 10A có bao nhiêu hs biết trong lớp không có hs nào giỏi 1 môn duy nhất
3. Cho các tập hợp A, B, C. CMR: [tex]A\setminus (B\cap C)= (A\setminus B)\cup (A\setminus C)[/tex]
Các bạn giúp mình với nhé, mai phải sửa bài rồi, mà làm theo dạng tự luận nhé, thanks trước nha