các bạn giúp mình với
Anhnguyen252003 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng sáu 2017 660 794 131 21 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 22 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình với Attachments upload_2018-7-22_15-1-11.png 35.1 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình với
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 22 Tháng bảy 2018 #2 Anhnguyen252003 said: các bạn giúp mình với View attachment 66958 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhỏ quá mình k thấy dk
Anhnguyen252003 said: các bạn giúp mình với View attachment 66958 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhỏ quá mình k thấy dk
Anhnguyen252003 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng sáu 2017 660 794 131 21 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 22 Tháng bảy 2018 #3 đây ạ:
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 22 Tháng bảy 2018 #4 Tìm tọa độ B và D tính BD và BO ta có y=x vuông y=-x+3 và a.a'=-1 => tính dk S(ODB) tính thêm S(DAO) LẤy S(ODB)-S(DAO) là ok Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Tìm tọa độ B và D tính BD và BO ta có y=x vuông y=-x+3 và a.a'=-1 => tính dk S(ODB) tính thêm S(DAO) LẤy S(ODB)-S(DAO) là ok
Anhnguyen252003 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng sáu 2017 660 794 131 21 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 22 Tháng bảy 2018 #5 Tú Vy Nguyễn said: Tìm tọa độ B và D tính BD và BO ta có y=x vuông y=-x+3 và a.a'=-1 => tính dk S(ODB) tính thêm S(DAO) LẤy S(ODB)-S(DAO) là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2 ạ
Tú Vy Nguyễn said: Tìm tọa độ B và D tính BD và BO ta có y=x vuông y=-x+3 và a.a'=-1 => tính dk S(ODB) tính thêm S(DAO) LẤy S(ODB)-S(DAO) là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2 ạ
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 22 Tháng bảy 2018 #6 Anhnguyen252003 said: bài 2 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hic dạng này lần đầu mình mới gặp nên mình k rõ pp giải nữa sr nhìu
Anhnguyen252003 said: bài 2 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hic dạng này lần đầu mình mới gặp nên mình k rõ pp giải nữa sr nhìu
Anhnguyen252003 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng sáu 2017 660 794 131 21 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 22 Tháng bảy 2018 #7 Tú Vy Nguyễn said: Tìm tọa độ B và D tính BD và BO ta có y=x vuông y=-x+3 và a.a'=-1 => tính dk S(ODB) tính thêm S(DAO) LẤy S(ODB)-S(DAO) là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này kết quả bằng 0,75 ạ Reactions: Tú Vy Nguyễn
Tú Vy Nguyễn said: Tìm tọa độ B và D tính BD và BO ta có y=x vuông y=-x+3 và a.a'=-1 => tính dk S(ODB) tính thêm S(DAO) LẤy S(ODB)-S(DAO) là ok Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này kết quả bằng 0,75 ạ