Toán 9 Đại số 9

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
[tex]= \frac{(5\sqrt{3} + 5\sqrt{2})(5 - 2\sqrt{6})}{5\sqrt{3} - 5\sqrt{2}} + \frac{1}{\sqrt{3} - \sqrt{2}}.\sqrt{\frac{3\sqrt{2} - 2\sqrt{3}}{3\sqrt{2} + 2\sqrt{3}}}[/tex]
[tex]= \frac{(\sqrt{3} + \sqrt{2})(\sqrt{3} - \sqrt{2})^2}{\sqrt{3} - \sqrt{2}} + (\sqrt{3} + \sqrt{2})\sqrt{\frac{\sqrt{3} - \sqrt{2}}{\sqrt{3} + \sqrt{2}}}[/tex]
[tex]= (\sqrt{3} + \sqrt{2})(\sqrt{3} - \sqrt{2}) + \sqrt{(\sqrt{3} + \sqrt{2})(\sqrt{3} - \sqrt{2})} = (3 - 2) + \sqrt{3 - 2} = 2[/tex]
 
Top Bottom