Tính
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 20 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 20 Tháng bảy 2018 #2 [tex]3)\sqrt[4]{7+4\sqrt{3}}-\sqrt{2+\sqrt{3}}=\sqrt[4]{(2+\sqrt{3})^2}-\sqrt{2+\sqrt{3}}=\sqrt{2+\sqrt{3}}-\sqrt{2+\sqrt{3}}=0[/tex] [tex]2) \sqrt[4]{81}-\sqrt[3]{-8}=\sqrt[4]{3^4}-\sqrt[3]{-2^3}=3-(-2)=5[/tex] 1) Nhân tung ra đi -_- Reactions: Hương Phạm and Vũ Lan Anh
[tex]3)\sqrt[4]{7+4\sqrt{3}}-\sqrt{2+\sqrt{3}}=\sqrt[4]{(2+\sqrt{3})^2}-\sqrt{2+\sqrt{3}}=\sqrt{2+\sqrt{3}}-\sqrt{2+\sqrt{3}}=0[/tex] [tex]2) \sqrt[4]{81}-\sqrt[3]{-8}=\sqrt[4]{3^4}-\sqrt[3]{-2^3}=3-(-2)=5[/tex] 1) Nhân tung ra đi -_-