Đại số 9
Z Zk211 Học sinh Thành viên 17 Tháng sáu 2018 3 1 21 24 Đắk Lắk Phan chu trinh 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 7 Tháng bảy 2018 #2 Vì d đi qua M(1;-2) nên thay x=1, y=-2 vào hàm số y=....ta có -2=(a-1).1+b+2 <=> a+b=-3(1) Vì d có hệ số góc =3 nên a-1=3 <=> a=4 thay a=4 vào (1) ta có..... Reactions: Nguyễn Hương Trà
Vì d đi qua M(1;-2) nên thay x=1, y=-2 vào hàm số y=....ta có -2=(a-1).1+b+2 <=> a+b=-3(1) Vì d có hệ số góc =3 nên a-1=3 <=> a=4 thay a=4 vào (1) ta có.....