Toán Đại số 9

linhlovecat

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2015
19
17
44
Ninh Binh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho f(x) = [tex](2x^{3}-21x-29)^{2013}[/tex] K sử dụng máy tính cầm tay, hãy tính f(x) khi
[tex]x= \sqrt[3]{7+\sqrt{\frac{49}{8}}} + \sqrt[3]{7-\sqrt{\frac{49}{8}}}[/tex]


2, Cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn [tex]2\leq x \leq 3 , 4\leq y\leq 6[/tex] và x+ y +z =12
Tìm giá trị lớn nhất của P= xyz

...........
 
Last edited:
  • Like
Reactions: hdiemht

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,026
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
1, Cho f(x) = [tex](2x^{3}-21x-29)^{2013}[/tex] K sử dụng máy tính cầm tay, hãy tính f(x) khi
[tex]x= \sqrt[3]{7+\sqrt{\frac{49}{8}}} + \sqrt[3]{7-\sqrt{\frac{49}{8}}}[/tex]


2, Cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn [tex]2\leq x \leq 3 , 4\leq y\leq 6[/tex] và x+ y +z =12
Tìm giá trị lớn nhất của P= xyz

...........
 

Attachments

  • 1524147531625325199099.jpg
    1524147531625325199099.jpg
    1.7 MB · Đọc: 55
Top Bottom