Đại số 9

cunvachip11

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng năm 2014
1,016
140
156
21

vannguyenthicamvan821@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
240
141
69
23
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
1, Giải và biện luận theo a hệ phương trình : 2x - ay = a - 1
(a + 1)x + y = 2 - a
[tex]\left\{\begin{matrix} 2x-ay=a-1\\ (a+1)x+y=2-a \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} y=\frac{2x-a+1}{a}\\ y=2-a-(a+1)x \end{matrix}\right. \Rightarrow \frac{2x-a+1}{a}=2-a-(a+1)x\Leftrightarrow 2x-a+1=2a-a^{2}-a^{2}x-ax\Leftrightarrow x(2+a^{2}+a)=-a^{2}+3a-1[/tex]
Đến đây chắc dễ rồi nhỉ?
 
Top Bottom