P 
		
                       
                phuonglinh_13
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Tìm Min:
[TEX]P = \frac{(x^3 + y^3) - (x^2 + y^2)}{(x - 1)(y - 1)}[/TEX]
2, CMR: với a>0 thỳ:
[TEX]\frac{a}{a^2 + 1}+\frac{5(a^2+1)}{2a}\geq\frac{11}{2}[/TEX]
3. Tìm nghiệm dương của pt:
[TEX](1+x-\sqrt{x^2-1})^{2008} + (1+x+\sqrt{x^2-1})^{2008} = 2^{2009}[/TEX]
			
			[TEX]P = \frac{(x^3 + y^3) - (x^2 + y^2)}{(x - 1)(y - 1)}[/TEX]
2, CMR: với a>0 thỳ:
[TEX]\frac{a}{a^2 + 1}+\frac{5(a^2+1)}{2a}\geq\frac{11}{2}[/TEX]
3. Tìm nghiệm dương của pt:
[TEX](1+x-\sqrt{x^2-1})^{2008} + (1+x+\sqrt{x^2-1})^{2008} = 2^{2009}[/TEX]