[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình có 2 bài tập khó quá nhờ các bạn giải hộ nè!!
b1: giải phương trình
[tex]\frac{1}{\sqrt{x+3}+\sqrt{x+2}} +\frac{1}{\sqrt{x+2}+\sqrt{x+1}}+\frac{1}{\sqrt{x+1}+\sqrt{x}} =1[/tex]
bài 2: giải phương trình
[tex]\sqrt{x+2-3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2+\sqrt{2x-5}} =2\sqrt{2}[/tex]
Chú ý gõ $LATEX $ nha bạn Xem thêm hướng dẫn cách gõ công thức trên HMforum.
~ @quynhphamdq : đã sửa ~
b1: giải phương trình
[tex]\frac{1}{\sqrt{x+3}+\sqrt{x+2}} +\frac{1}{\sqrt{x+2}+\sqrt{x+1}}+\frac{1}{\sqrt{x+1}+\sqrt{x}} =1[/tex]
bài 2: giải phương trình
[tex]\sqrt{x+2-3\sqrt{2x-5}}+\sqrt{x-2+\sqrt{2x-5}} =2\sqrt{2}[/tex]
Chú ý gõ $LATEX $ nha bạn Xem thêm hướng dẫn cách gõ công thức trên HMforum.
~ @quynhphamdq : đã sửa ~
Last edited by a moderator: