M
maitrang123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)rút gọn
S=[TEX]\frac{a^2-a\sqrt{a}}{a+\sqrt{a}+1}-\frac{a^2+a\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}+1}+(\sqrt{a}+1)^2[/TEX] với a không âm
2)Giải phương trình
1)[TEX]\sqrt{x^2+3x-13}=x-1[/TEX]
2)[TEX]2\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}+2\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}=3[/TEX]
3)[TEX]\sqrt{2x-1+2\sqrt{x(x-1)}}=5\sqrt{x-1}[/TEX]
S=[TEX]\frac{a^2-a\sqrt{a}}{a+\sqrt{a}+1}-\frac{a^2+a\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}+1}+(\sqrt{a}+1)^2[/TEX] với a không âm
2)Giải phương trình
1)[TEX]\sqrt{x^2+3x-13}=x-1[/TEX]
2)[TEX]2\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}+2\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}=3[/TEX]
3)[TEX]\sqrt{2x-1+2\sqrt{x(x-1)}}=5\sqrt{x-1}[/TEX]