I
i_love_cat
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x,y là các số khác 0 sao cho $3x^2 - y^2 = 2xy$. Tính giá trị biểu thức:
A = $\dfrac{2xy}{-6x^2 + xy + y^2}$
2.Cho x,y,z khác và a,b,c dương thỏa mãn ax+by+cz = 0 và a+b+c = 2007.
Tính giá trị biểu thức: P = $\dfrac{ax^2 + by^2 + cz^2}{bc.(y-z)^2 + ac.(x-z)^2 + ab.(x-y)^2}$
A = $\dfrac{2xy}{-6x^2 + xy + y^2}$
2.Cho x,y,z khác và a,b,c dương thỏa mãn ax+by+cz = 0 và a+b+c = 2007.
Tính giá trị biểu thức: P = $\dfrac{ax^2 + by^2 + cz^2}{bc.(y-z)^2 + ac.(x-z)^2 + ab.(x-y)^2}$
Last edited by a moderator: