P
p.i.e_66336
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng (d) có phương trình y = ( 2-k)x + m+ 1.
Xác định k và m để (d) cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1 và song song với đường
thẳng y=-4x +1.
Mọi người trình bày đầy đủ giúp mình với,mình lấy làm bài mẫu thi học kỳ.Cảm ơn nhiều ^^
Xác định k và m để (d) cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1 và song song với đường
thẳng y=-4x +1.
Mọi người trình bày đầy đủ giúp mình với,mình lấy làm bài mẫu thi học kỳ.Cảm ơn nhiều ^^