bạn trừ các vế của pt (1) cho pt(2) => phân tích thành nhân tử,được::-c
(X+1)(m+1)=0
=>x=-1 là 1 nghiệm chung của 2pt
thay x vào tìm ra m
Con tại m=-1 thì 2 pt đồng nhất với nhau ah(có nghĩa là giống nhau nên có 2 nghiệm chung luôn):-$
:-??:-??
thì khi mình thay x=-1 vào được m=2 mà
kết hợp lại thì m=2;m=-1
bạn trừ các vế của pt (1) cho pt(2) => phân tích thành nhân tử,được::-c
(X+1)(m+1)=0
=>x=-1 là 1 nghiệm chung của 2pt
thay x vào tìm ra m
Con tại m=-1 thì 2 pt đồng nhất với nhau ah(có nghĩa là giống nhau nên có 2 nghiệm chung luôn):-$
:-??:-??
m=2 thì 2 pt trên có nghiệm chung x1=-1................................................................................................................................................................................................................