[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 số thực x;y thỏa mãn:
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+xy^{2016}-(y^{2016}+1)=0\\ \\ \sqrt{x-1} =\sqrt[3]{y}-2016x+2015\end{matrix}\right.[/tex]
Tính giá trị của biểu thức
[tex]M=\frac{5}{2}(x-1)^{2016}-\frac{1}{2}(y-2)^{2015}+2017[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+xy^{2016}-(y^{2016}+1)=0\\ \\ \sqrt{x-1} =\sqrt[3]{y}-2016x+2015\end{matrix}\right.[/tex]
Tính giá trị của biểu thức
[tex]M=\frac{5}{2}(x-1)^{2016}-\frac{1}{2}(y-2)^{2015}+2017[/tex]