C
chalitoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thấy box ảm đạm quá, khởi động đầu óc tý nào, cho một bài tầm hơi chút nâng cao nhé
[tex]A=(\sqrt{a} +\frac{b -\sqrt{ab}}{\sqrt{a}+\sqrt{b}})[/tex] : [tex]( \frac{a}{\sqrt{ab} + b} + \frac{b}{\sqrt{ab} - a} - \frac{a + b}{\sqrt{ab})[/tex]
Cùng rút gọn nào
p/s: Con cúi đóng ngoặc căn ab là bao hết con chia nhé
[tex]A=(\sqrt{a} +\frac{b -\sqrt{ab}}{\sqrt{a}+\sqrt{b}})[/tex] : [tex]( \frac{a}{\sqrt{ab} + b} + \frac{b}{\sqrt{ab} - a} - \frac{a + b}{\sqrt{ab})[/tex]
Cùng rút gọn nào
p/s: Con cúi đóng ngoặc căn ab là bao hết con chia nhé