S
santovn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ các bạn hướng dẫn giúp mình bài tập sau với. Cảm ơn các bạn nhiều.
1. [tex]\sqrt{5x - 1} - \sqrt{3x + 2} = \sqrt{x - 1} [/tex]
2. [tex]\sqrt{x - 1} + \sqrt{2} = 1+ \sqrt{x} [/tex]
3. [tex]\sqrt{x + 7} + \sqrt{x - 1} = 4 [/tex]
4. [tex]\sqrt{5 - x} + \sqrt{x - 3} = 2 [/tex]
5. [tex]\sqrt{x + 4} + \sqrt{x + 1} = \sqrt{2x + 9} [/tex]
6. [tex]\sqrt{x + 4} + \sqrt{x - 1} = 2 [/tex]
7. [tex]\sqrt{x^2 - 4} -2\sqrt{x - 2} = 0 [/tex]
1. [tex]\sqrt{5x - 1} - \sqrt{3x + 2} = \sqrt{x - 1} [/tex]
2. [tex]\sqrt{x - 1} + \sqrt{2} = 1+ \sqrt{x} [/tex]
3. [tex]\sqrt{x + 7} + \sqrt{x - 1} = 4 [/tex]
4. [tex]\sqrt{5 - x} + \sqrt{x - 3} = 2 [/tex]
5. [tex]\sqrt{x + 4} + \sqrt{x + 1} = \sqrt{2x + 9} [/tex]
6. [tex]\sqrt{x + 4} + \sqrt{x - 1} = 2 [/tex]
7. [tex]\sqrt{x^2 - 4} -2\sqrt{x - 2} = 0 [/tex]
Last edited by a moderator: